Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng hàng hoá của Công ty Cổ phần Dây lưới thép Nam Định. Hàng của Công ty chúng tôi rất có uy tín trên thị trường toàn quốc và khu vực, nên nhiều khi quý khách hỏi mua hàng của Nam Định, ngưòi bán hàng thường giới thiệu là hàng của Công ty Cổ phần Dây lưới thép Nam Định. Để quý khách mua đúng hàng của chúng tôi, nay Công ty giới thiệu với quý khách cách phân biệt hàng của Công ty với các hàng hoá của đơn vị khác:

1.Trên mỗi sản phẩm chỉ có một tem duy nhất, trên nhãn ghi đầy đủ, rõ nét tên công ty và địa chỉ, số điện thoại, số fax, tên hàng hóa, quy cách, định lượng, ngày, tháng, năm và mã số người sản xuất, có dấu KCS màu đỏ.

2.Trên mỗi đơn vị tem mác đều có logo WINESCO màu đỏ rõ nét và có dán tem 7 màu chống hàng giả. Ngoài ra tem làm bằng chất liệu đặc biệt khó xé rách và được treo ở đúng vị trí theo quy định

* Ngoài ra về hình thức bao gói hàng hoá sắc nét, gọn gàng, đẹp mắt, màu sắc dây thép mạ sáng đều, trọng lượng các cuộn dây, cuộn lưới, cuộn thép gai...sai số rất ít và đều nhau.

* Tất cả các sản phẩm cùng loại với sản phẩm của Công ty Cổ phần Dây lưới thép Nam Định mà không có 2 đặc điểm trên đều không phải là của Công ty chúng tôi. Xin quý khách kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn.

Xin chân thành cảm ơn ḷ

Công ty cổ phần dây lưới thép Nam Định