Công ty Cổ phần Dây lưới thép Nam Định với trang thiết bị nhập ngoại đồng bộ từ các nước công nghiệp hiện đại cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, công nhân lành nghề đã làm ra các sản phẩm có chất lượng, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế, Công ty là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với gần 30 năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất Dây thép mạ kẽm, Dây thép mạ kẽm bọc nhựa PVC, Dây thép gai, Lưới B40, Lưới B41, Lưới hàn, Lưới mắc cáo, Lưới ô vuông nan sóng và Rọ đá, Rồng đá, thảm đá v.v... Sản phẩm của Công ty đã thay thế hàng nhập ngoại và xuất khẩu, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh tế, an ninh quốc phòng, dân dụng và đặc biệt là cho các công trình trọng điểm thuỷ lợi, giao thông, xây dựng,...

     Với phương châm “Uy tín quyết định thành công”, Công ty luôn đặt chất lượng của sản phẩm hàng hoá và dịch vụ lên hàng đầu: Thường xuyên cải tiến công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất; Cải tiến các quy trình, quy phạm; Tìm hiểu thị trường, lắng nghe ý kiến khách hàng. Công ty Cổ phần Dây lưới thép Nam Định nhiều năm liền là đơn vị lá cờ đầu của nghành Công nghiệp; Được Nhà nước, các Bộ, Nghành của Trung ương và địa phương tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua xuất sắc, là đơn vị "Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới".

   * Các sản phẩm của Công ty sản xuất theo tiêu chuẩn Việt  Nam và Quốc tế đã công bố và được công nhận hàng hoá phù hợp tiêu chuẩn.

    * Hệ thống quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

    * Sản phẩm của Công ty được tặng nhiều giải thưởng:
          + Giải thưởng chất lượng Việt Nam
          + Hàng Việt nam chất lượng cao
          + Cúp vàng hội chợ xuất khẩu và tiêu dùng.
          + Huy chương vàng tại các kỳ hội chợ Triển lãm Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam.                                  

 Xin chân thành cảm ơn !
                                                                  CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY LƯỚI THÉP NAM ĐỊNH